บ้าน

YGB Bearing Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน YGB Bearing Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เวลาการส่งมอบที่รวดเร็วและที่สำคัญมาก: ผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสมอตรงกับคำสั่ง ฉันเชื่อใจพวกเขาเพราะฉันไม่เคยผิดหวังกับพวกเขา

—— เจอร์รี่

โปรดพัฒนาตลับลูกปืนที่ดีขึ้นและราคาที่ดีขึ้นเพื่อให้เราสามารถขายตลับลูกปืนให้กับลูกค้ามากขึ้นและได้รับตลาดที่ใหญ่ขึ้น ขอขอบคุณ!

—— Edward Deanda

ความร่วมมือซึ่งกันและกันนี้มีระยะเวลาประมาณ 4 ปีและต้องยอมรับการบริการที่พวกเขาให้นั้นเหนือความคาดหมาย ความร่วมมือของเราจะคงอยู่เป็นเวลาหลายปี

—— ดอกกุหลาบ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  ยินดีต้อนรับสู่ YGB Bearing Co. , Ltd.

  We are a professional bearing seller and manufacture. เราเป็นผู้ผลิตแบริ่งมืออาชีพและการผลิต It has developed into a comprehensive one with trade and service and specialized in all kinds of imported and domestic bearings. มันได้พัฒนาเป็นหนึ่งครอบคลุมกับการค้าและบริการและความในตลับลูกปืนนำเข้าและในประเทศทุกชนิด As one of the imported bearing brand agents, we are dealing with FAG, INA, NSK, IKO, NTN, KOYO, NBM, NACHI, TIMKEN, TORRINGTON, etc. We also have 3 relatives companies in bearing variety and delivery time can be warranted. เป็นหนึ่งในตัวแทนแบรนด์แบริ่งนำเข้าเรากำลังเผชิญกับ FAG, INA, NSK, IKO, NTN, KOYO, NBM, NACHI, TIMKEN, TORRINGTON ฯลฯ นอกจากนี้เรายังมี 3 บริษัท ญาติในแบริ่งหลากหลายและเวลาการส่งมอบสามารถรับประกันได้ . Our main products including deep groove ball bearing, cylindrical roller bearing, taper roller bearing, needle bearing, thrust ball bearing, self-aligning ball and roller bearing, angular contact ball bearing, pillow block bearing, pipe, and water pump flange. ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงตลับลูกลื่นร่องลึก, ตลับลูกปืนเม็ดกลม, ตลับลูกปืนเม็ดเรียว, ตลับลูกปืนเม็ดเข็ม, ตลับลูกปืนกันรุน, ตลับลูกปืนเม็ดกลม - ลูกกลิ้งและตลับลูกปืนเม็ดกลม
  เราได้เพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่ดีที่บ้านและต่างประเทศเนื่องจากคุณภาพราคาสมเหตุสมผลและจัดส่งทันเวลา
  Our trading partners throughout Russia, the United States, Canada, Southeast Asia, South America, Japan, South Korea, and Hong Kong, and so on. คู่ค้าของเราทั่วรัสเซียสหรัฐอเมริกาแคนาดาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้ญี่ปุ่นเกาหลีใต้และฮ่องกงและอื่น ๆ Our Company adopts a strict management system to participate in market competition. บริษัท ของเรามีระบบการจัดการที่เข้มงวดเพื่อมีส่วนร่วมในการแข่งขันในตลาด Customer satisfaction is our eternal pursuit. ความพึงพอใจของลูกค้าคือการแสวงหานิรันดร์ของเรา We are anticipating the cooperation with you and get a win-win market together. เราคาดหวังความร่วมมือกับคุณและได้รับตลาดที่ชนะด้วยกัน Welcome to your inquiry! ยินดีต้อนรับคำถามของคุณ!

   

  บริษัท ผลิตมุมแสดง:

   

  YGB Bearing Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0
   

  แผนภาพกระบวนการผลิต:

   

  YGB Bearing Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

 • OEM/ODM

  กระบวนการควบคุมคุณภาพของเราเป็นระบบและเป็นรูปธรรมซึ่งเกี่ยวข้องกับมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วหลายคนรวมถึงเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย

  กระบวนการทั้งหมดทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์และขั้นตอนของเราเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยระหว่างประเทศ
  เป็นเจ้าของใบรับรอง ISO 9001: 2000

  การประมวลผลที่กำหนดเองคนที่มุ่งเน้นการประกันคุณภาพ

   

  YGB Bearing Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

   

  เรามีประสบการณ์มากมายเสนอบริการ OEM


  ด้านล่างคือผู้นำลูกค้าของเรามาที่โรงงานของเราสำหรับการประชุมกลุ่มและทดสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

   

  YGB Bearing Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

   

  YGB Bearing Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

 • วิจัยและพัฒนา
  ตลับลูกปืนที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เราเชื่อว่าอุตสาหกรรมตลับลูกปืนจะดีขึ้นและดีขึ้นขอให้เราทำงานร่วมกันเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและกลายเป็นหุ้นส่วนระยะยาวของคุณ!

รายละเอียดการติดต่อ
YGB Bearing Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. zhang

โทร: +8613812065789

แฟกซ์: 86-510-8585-0066

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)